Chính sách

Chính sách cửa hàng

Dưới đây là chính sách hỗi trợ của cửa hàng, nếu có thêm câu hỏi gì hãy liên hệ với Crownforyou ngay nhé!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Nếu bạn có nhu cầu sửa đổi đơn hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc gửi email đến địa chỉ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn trong việc thay đổi thông tin đơn hàng của mình sao cho phù hợp với nhu cầu mới nhất của bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng, bạn có thể thông báo cho chúng tôi bằng cách liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ hoặc gửi email đến địa chỉ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn để cập nhật địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu mới của bạn.

Tất nhiên chúng tôi có thể giao hàng ngay trong ngày, tuy nhiên bạn phải ở tại Hà Nội và trong bán kính tối đa 5km

Tất nhiên, bạn có thể thanh toán trực tiếp khi đơn hàng được ship tới bạn

Crown for you hiện tại chấp nhận hầu hết các thẻ ngân hàng, các ví điện tử nên bạn không phải lo vấn đề này nhé !

Bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán và lịch sử giao dịch trong tài khoản của mình trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ để biết thông tin chi tiết.

Để yêu cầu hoàn trả, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc email. Cung cấp thông tin về đơn hàng và lý do bạn muốn hoàn trả để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Thời gian xử lý hoàn trả có thể thay đổi tùy vào chính sách của công ty. Thông thường, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý yêu cầu của bạn trong khoảng thời gian càng ngắn càng tốt.

Phí hoàn trả sẽ có các trường hợp sau: Nếu lỗi do cửa hàng như giao nhầm size, sản phẩm bị lỗi cửa hàng sẽ chịu 100% phí hoàn trả. Nếu lỗi do khách hàng đặt nhầm size, yêu cầu đổi, hoặc các lí do khác, khách hàng sẽ phải chịu 100% phí hoàn trả.

Bạn vẫn còn câu hỏi ?

Hãy liên hệ với chúng tôi

Liên HỆ